CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN JAPAN COLOR VIỆT NAM tự hào là doanh nghiệp nhận được sự chuyển giao công nghệ tiên tiến của Nhật Bản về sản xuất sơn nước và sơn chống thấm.

Để đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao của Khách hàng, CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN JAPAN COLOR VIỆT NAM luôn coi chất lượng sản phẩm là tiêu chí hàng đầu  cho sự phát triển bền lâu của sản phẩm. Sản phẩm sơn nội, ngoại thất cao cấp JAPAN COLOR được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản và hoàn toàn tự động hoá từ khâu nạp liệu khép kín cho tới khâu đóng gói sản phẩm. Sản phẩm sơn JAPAN COLOR sử dụng nguyên liệu ngoại nhập đạt tiêu chuẩn ISO 9001- 2008 và được nhiều tổ chức trên Thế giới kiểm nghiệm và đánh giá, cấp chứng chỉ an toàn với môi trường.Sản phẩm sơn JAPAN COLOR được sản xuất bằng các công thức tiên tiến đã được nhiệt đới hoá thích hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam.Với tổng công xuất sản xuất 17.000 tấn/năm cùng với đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề, được đào tạo chính quy bài bản. Vì thế chúng tôi luôn đáp ứng được mọi nhu cầu đòi hỏi về số lượng cũng như chất lượng ngày càng khắt khe của người tiêu dùng, với những tính năng ưu việt nổi trội.

Sử dụng công nghệ Colourlock tiên tiến, các phân tử màu có liên kết hóa học siêu bền, không bị phân hủy bởi tia UV – Cho màu sắc phong phú đa dạng và bền đẹp trong nhiều năm.
Sử dụng công nghệ nghiền lọc 02 lần cho độ mịn dưới 13 Micromet – Cho bề mặt sơn nhẵn mịn độ phủ rất cao, lau chùi hiệu quả ( Đối hệ với sơn mờ, mịn) trà rửa tối đa ( Đối với hệ sơn Bóng, siêu Bóng)
Sản phẩm được nhiệt đới hóa – Cho chất lượng chống kiềm hóa rất cao, độ bám dính tốt, chống thấm, chống nấm mốc, chống bong tróc, chống bám bụi…
Sử dụng công thức 100% nhựa Acrylic tạo lớp bảo vệ hoàn hảo với tính năng đàn hồi, có khả năng che lấp các khe nứt nhỏ.
Sử dụng công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, sản xuất công nghiệp – Cho giá thành sản phẩm hợp lý, tiết kiệm chi phí cho các công trình.
Cho đến nay Sơn nội, ngoại thất JAPAN COLOR đã được tiêu thụ rộng khắp ở Việt Nam, thông qua hệ thống các nhà phân phối và hàng ngàn Cửa hàng bán lẻ trải đều trên cả nước. Sản phẩm sơn JAPAN COLOR có rất nhiều sự lựa chọn như: Sơn mịn nội – ngoại thất, sơn bóng nội – ngoại thất, sơn siêu bóng nội – ngoại thất, sơn lót kháng kiềm nội – ngoai thất, đặc biệt là sản phẩm Dung dịch chống thấm gốc dầu và keo chống thấm hệ trộn xi măng. Sản phẩm sơn JAPAN COLOR đã tham gia hoàn thiện cho nhiều khu đô thị mới có quy mô lớn, khu công nghiệp và rất nhiều công trình dân dụng trên khắp cả nước.

Công ty chúng tôi luôn quan tâm thích đáng đến công tác nghiên cứu thị trường để kịp thời đề ra những chủ trương đúng đắn trong kinh doanh nhằm duy trì và phát triển thị phần của Công ty. Mẫu mã và chủng loại sản phẩm cũng thường xuyên được đa dạng hoá nhằm thoả mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Bên cạnh đó Công ty luôn chú trọng đến công tác phục vụ khách hàng trên cơ sở tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của khách hàng .

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN JAPAN COLOR VIỆT NAM  luôn phấn đấu là địa chỉ đáng tin cậy của khách hàng, với phương châm “ Uy tín, chất lượng là sự sống còn của doanh nghiệp”.

Liên hệ qua Zalo
hotline
0939.221.666
popup

Số lượng:

Tổng tiền: